Bắn cá là một trong những trò chơi giảm stress tốt nhất hiện nay, giúp bạn giảm bớt áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng. Vốn có lối chơi vô cùng đơn giản, bắn cá đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người hiện nay.

fishing

Nhiệm vụ trong trò chơi này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cầm súng và bắn được càng nhiều điểm trong trò chơi càng tốt. Tất nhiên số điểm càng nhiều bạn sẽ bắn được càng nhiều. Ngoài vũ khí là các loại đạn thông thường, trò chơi còn có bom, pháo laser để bạn có thể tiêu diệt được nhiều cá hơn.

Loạn đạn cơ bản bạn có thể x2 đến x10 lên, mỗi lần x như vậy số điểm bạn tốn cho 1 viên đạn cũng sẽ nhiều hơn tuy nhiên bắn trúng sẽ được điểm cao hơn bình thường.

Trong trò chơi có rất nhiều loại cá khác nhau vào mỗi loại đều có cách để tiêu diệt nhanh nhất, tiết kiệm số đạn tối đa nhất có thể. Nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng đạt điểm số cao trong trò chơi này. Có những loại cá cần bạn bắn thẳng vuông góc đạn vào người, có loại thì bắn chéo, có con thì bắn vào đuôi, có con thì bắn vào mang….Vì vậy hãy nhớ không phải cứ xả đạn liên tục là tốt đâu nhé!

gotofishing

Luôn chú ý đến giờ giấc, thời gian chơi game hàng ngày để giữ gìn sức khỏe tránh ảnh hưởng đến công việc, học tập của chúng ta hàng ngày nhé. Tuy rằng game là tốt cho sự phát triển trí tuệ, login nhưng nếu chơi game nhiều chúng ta sẽ trở nên lười hơn ở các hoạt động khác.